Thiết kế website Tặng Domain Quốc tế + Hosting

PhiLong

Facebook Messenger ngày càng trở nên phổ biến với người dùng smartphone bởi các tiện ích mà nó mang lại khá hay. Dù sử dụng Messenger hằng ngày, tuy nhiên có nhiều tính năng chắc chắn bạn đã bỏ xót và quên dùng.

 

1. Chia sẻ ngày của bạn

 

 

Tương tự như Instagram, Snapchat hay Facebook, Messenger cũng được tích hợp tính năng ngày của bạn nhằm giúp người dùng chia sẻ hình ảnh, trạng thái tự động xóa sau 24 giờ.

Tại đầu trang của Messenger, bạn chọn Thêm vào ngày của bạn để thêm tin hoặc có thể xem các tin từ những bạn bè sử dụng Messenger.

 

2. Bày tỏ cảm xúc khi đang chat

 

Sau mỗi tin nhắn từ bạn bè, người dùng có thể thể hiện cảm xúc của mình thông qua việc chọn biểu tượng haha, yêu thích, buồn,... Chắc chắn điều này sẽ giúp cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

 

3. Nhận và quét mã Messenger cá nhân

 

 

Nếu không muốn cho người lạ thông tin, bạn có thể kết nối với họ bằng Facebook Messenger thông qua mã cá nhân. Mỗi người dùng đều được Facebook cung cấp một mã độc quyền, nhờ đó bạn bè có thể quét mà không cần tìm kiếm. Nhấp vào mục Danh bạ > Quét mã để nhận Mã của bạn và Quét mã của người khác.

 

4. Tag ai đó trong group chat

 

 

Để tránh làm loãng cũng như dễ trò chuyện với các thành viên của nhóm chat. Bạn có thể sử dụng đến công cụ tag, vốn đã quá quen thuộc khi sử dụng Facebook. Chỉ với cú pháp @Tên người cần tag.

 

5. Quay video như snapchat

 

Bạn có thể thực hiện quay các video ngắn với thời lượng tối đa 15 giây để gửi cho bạn bè, tính năng này tương tự như Snapchat đã từng làm. Việc của bạn là truy cập trình Camera trên Messenger. Nhấn giữ nút chụp để quay video, và thả ra khi thực hiện quay xong.

 

 

6. Lập kế hoạch

 

Bạn có thể đặt lịch hẹn với bạn bè thông qua tính năng hẹn lịch. Để thực hiện lập kế hoạch, bạn chọn dấu +, nhấp vào Kế hoạch. Bây giờ bạn có thể đặt ngày, giờ và vị trí, tên của kế hoạch.

 

7. Biểu quyết trong cuộc hội thoại

Không được sự quan tâm rầm rộ như những tính năng khác, Tạo khảo sát trong group chat giúp bạn tham khảo ý kiến của bất kỳ bạn bè nào trong nhóm, từ đó có thể đưa ra quyết định tốt nhất.

Bạn chỉ cần từ ứng dụng Facebook Messenger, chọn group chat và nhấp vào Khác và chọn Cuộc thăm dò ý kiến. Sau đó nhập câu hỏi và thêm tuỳ chọn các câu trả lời. Và gửi để bắt đầu khảo sát bạn bè trong nhóm.

 

(Nguồn thegioididong.com)

Copyright @ 2010 Phi Long Ads. All rights reserved