Thiết kế website Tặng Domain Quốc tế + Hosting

PhiLong

Việc đăng status Facebook giờ đây không còn đơn giản như ngày trước, mà bạn có thể biến hóa theo nhiều phong cách khác nhau. Chẳng hạn, chúng ta có thể đăng status Facebook bằng sticker trên smartphone, hoặc sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau khi đăng trạng thái Facebook. Nhưng hầu hết những tính năng trên đều chỉ có cho bản Facebook trên Android, iOS mà thôi.

Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể thay đổi dòng trạng thái Facebook trên nền web bằng tính năng mới cập nhật, đó là sử dụng các phông nền nhiều màu sắc. Việc đăng status Facebook màu sắc đã có trên phiên bản Android, iOS và bây giờ là với Facebook nền web.

Đăng status Facebook nền web nhiều màu sắc

Lưu ý, bạn cần đăng status Facebook ở giao diện trang chủ. Nếu đăng status Facebook từ giao diện trang cá nhân sẽ không xuất hiện tính năng này.

 Bước 1:
Khi click vào khung viết status trên Facebook, chúng ta sẽ nhìn thấy biểu tượng chữ A như hình dưới đây.

Bước 2:
Khi bạn click vào biểu tượng chữ A, một dãy màu với 7 màu xuất hiện.

Việc tiếp theo đó là chúng ta sẽ viết bất cứ dòng trạng thái rồi chọn màu sắc. Hoặc chọn phông nền màu sắc rồi viết trạng thái Facebook đều được.

Bước 3:
Chúng ta cũng có thể lựa chọn màu sắc khác cho dòng trạng thái trên Facebook, tùy theo sở thích từng người nhé. Bạn cũng có thể thêm cảm xúc, tag bạn bè, địa điểm,... như khi đăng status bình thường. Cuối cùng nhấn nút Đăng là xong.

Nếu bạn muốn hủy màu sắc cho dòng trạng thái Facebook, thì nhấn vào biểu tượng hình tròn, phông nền màu sắc sẽ tự động biến mất.

Lưu ý, nếu bạn muốn thay đổi màu sắc cho status Facebook thì cần chỉnh sửa trước khi đăng. Sau khi đã đăng status, chúng ta không thể chỉnh lại màu sắc như trên ứng dụng Facebook. Tính năng viết status màu sắc trên nền web Facebook đang được cập nhật dần tới các tài khoản, nếu chưa có thì bạn hãy chờ trong thời gian tới nhé.

(Nguồn quantrimang.com)

Copyright @ 2010 Phi Long Ads. All rights reserved