Thiết kế website Tặng Domain Quốc tế + Hosting

PhiLong

TẠI SAO NÊN QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS

 
- Cho dù bạn bán hàng trực tiếp, trực tuyến hay thông qua ứng dụng, bạn đều biết mình muốn làm gì tiếp theo khi doanh nghiệp phát triển. Hai tỷ người sử dụng Facebook mỗi tháng để kết nối với bạn bè, gia đình và khám phá những điều quan trọng với họ. Tiếp thị trên Facebook giúp bạn tìm khách hàng mới tiềm năng và xây dựng mối quan hệ lâu dài với họ.
 
   BẠN CÓ BIẾT ????
 
   Thống kê Facebook tại Việt Nam:
 
- Hiện có khoảng 64 triệu người chiếm 1/3 dân số) sử dụng Facebook (chiếm 3% trên tổng số 2 tỷ thành viên trên Face ).
 
- Việt Nam là quốc gia có lượng người dùng lớn thứ 3 tại khu vực Đông Nam Á, sau Indonesia (82 triệu người) và Thái Lan (37 triệu người).
 
- 46% người lướt Facebook là độc thân.
 
- 76% có Bằng Đại Học trở lên ( theo khai báo khi đăng ký).
 
(Nguồn Dantri, số liệu t3.2016)
 

<div

 

   Quảng cáo trên Facebook giúp dễ dàng tìm thấy những người phù hợp, thu hút sự chú ý và gặt hái kết quả.

   LỢI ÍCH CỦA QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS

 

  Nhắm đúng đối tượng khách hàng:  Bạn muốn hướng tới đối tượng khách hàng là ai: nam hay nữ, ở độ tuổi bao nhiêu và sinh sống ở khu vực nào, có sở thích là gì… bạn có toàn quyền quyếđịnh những đối tượng đó một cách dễ dàng.

 

  Giúp bạn tăng doanh thu bán hàng: với hàng tỷ người sử dụng điều này tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tiếp cận nhiều khách hàng mới , tạo khách hàng tiềm năng.

 

  Giảm chi phí: vì quảng cáo bằng facebook bạn có thể nhắm đúng đối tượng mà mình muốn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của mình, điều này giúp bạn giảm chi phí quảng cáo trên facebook một cách tối đa, giúp hạn được những đối tượng khách hàng không có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ mà mình đang cung cấp.

 

  Bạn chỉ phải trả phí cho những khách hàng thực 100% có nhu cầu sử dụng khi khách hàng click vào mẫu quảng cáo của facebook.

 

  Nhiều hình thức quảng cáo: Với nhiều định dạng mẫu quảng cáo khác nhau: text, hình ảnh, video… giúp bạn có thể lựa chọn được hình thức quảng cáo nào cho phù hợp với mục đích mà bạn cần giới thiệu tới khách hàng

 

♻️  Một số hình thức  quảng cáo Facebook

 

1. Quảng cáo tương tác bài viết (Bài post)

– Là hình thức quảng cáo hiển thị bài viết lên trang chủ của người dùng Facebook. Dạng quảng cáo này sẽ tiếp cận trực tiếp sản phẩm, dịch vụ cụ thể và kêu gọi người dùng mua sản phẩm.

- Vị trí hiển thị ở trung tâm chính giữa màn hình và bên góc phải màn hình.

– Ngoài giúp tăng lượng tương tác cho bài viết (like, share, comment, photo view) thì hình thức này còn gián tiếp thu hút thêm lượng fan cho page.

 
 
 

2.Quảng cáo tăng like cho page (Page like)

 

– Là hình thức quảng cáo nhằm tăng lượng fan cho page (số người like page), giúp thu hút nhiều người xem, thích, bình luận và chia sẻ nội dung Trang của mình hơn trên Facebook.

 

– Hình thức này phù hợp với nhu cầu quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

 

3. Khách hàng ghé thăm trang website (Clicks To Website – Domain Ads)

– Là hình thức quảng cáo website tích hợp với Fanpage

– Khi nhấp vào mẫu quảng cáo, người dùng sẽ được dẫn trực tiếp về website hoặc Fanpage của doanh nghiệp do đó giúp tăng traffic cho website và gián tiếp tăng lượng fan cho page.

 

 

 

4. Quảng cáo video trên Facebook
 

–  Là hình thức quảng cáo trên facebook nhằm tăng tương tác, lượt view cho video.

 
 
 

♻️  Hình thức hiển thị

 

1. Hiển thị Bảng tin (News Feed)

 

2. Hiển thị cột bên phải

 

 

  Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai?

 

Hãy để công ty DVQC Phi Long  mang đến cho Quý vị những chiến dịch quảng cáo ĐÚNG MỤC TIÊU, TĂNG DOANH SỐ.

 

- Chúng tôi am hiểu về mạng xã hội và phương pháp ứng dụng mạng xã hội để đem lại cho khách hàng mục tiêu quảng bá và thương hiệu.

 

- Chúng tôi sẽ giúp bạn làm thế nào để phát huy tối đa hiệu quả với Facebook (cách chọn đối tương, sản phẩm dịch vụ của bạn, ...).

 

- Chúng tôi thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch (tỷ lệ người dùng tìm tới sản phẩm của bạn, số lần hiển thị...). Từ đó sẽ điều chỉnh để cải thiện quảng cáo sao cho có hiệu quả, quảng cáo của bạn chất lượng nhất và chi phí hợp lý nhất.

 
 
Công ty TNHH Dịch Vụ Quảng Cáo Phi Long
 
Địa chỉ: 40/14A, đường Thạnh Lộc 16, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
 
Điện thoại:(84 -8) 221 91398 – 0983.955 459
 
Email: phile@philong.info  -  Website: www.philong.info

 

Copyright @ 2010 Phi Long Ads. All rights reserved