Thiết kế website Tặng Domain Quốc tế + Hosting

PhiLong

Thiết kế Website chuẩn Seo là gì?

Website ngày nay được xem là văn phòng online của một doanh nghiệp. Nó không chỉ là phương tiện để giới thiệu, trưng bày bán sản phẩm, dịch vụ mà còn là nơi để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, hình ảnh cùng văn hóa và quy mô của mình.

 

 

Thiết kế website chuẩn SEO  giúp cho website của bạn được tối ưu hóa (tối ưu onpage, tối ưu tốc độ, thân thiện với  các công cụ tìm kiếm, người dùng....). Một website chuẩn seo chuyên nghiệp, ấn tượng, tính thẩm mỹ cao sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số,tiết kiệm thời gian và chi phí vì những từ khóa lên top...

 

Tại sao lại chọn dịch vụ Thiết kế website của PHI LONG?

   Hơn 10 năm Kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, Phi Long tự hào khi đang phục vụ cho hơn 500 Khách hàng với nhiều ngành nghề khác nhau. Chúng tôi cam kết luôn mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

 

   

 Năng lực và kinh nghiệm của PHI LONG.

-  Được thành lập từ năm 2008, chúng tôi với hoạt động duy nhất là nghiên cứu kỹ thuật và thiết kế website cho cá nhân và doanh nghiệp. Cho tới nay Phi Long đã xây dựng website cho hơn 500  đối tác trong và ngoài nước.

-  Phi Long  tự hào là đối tác của FPTS trong việc triển khai Website cho các doanh nghiệp tầm cỡ: Xi Măng Hải Vân, Xi Măng Đà Nẵng, Dohaco Bến Tre, Donatraco Đồng Nai, Mỹ Phẩm Lovande, Đô Thị Địa ốc, Thẩm mỹ Quốc tế Việt Hàn, Trung Tâm Thẩm Mỹ Bác Sỹ Thắng… dựa trên công nghệ lập trình chuẩn SEO.

- Phi Long  cung cấp nhiều giải pháp và công nghệ  tối ưu hóa cho việc quản trị – quảng bá website, hạn chế nhân sự thậm chí là không cần tác động của con người.

-  Đội ngũ lập trình viên của Phi Long  có tư duy tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc.

-  Đội ngũ tư vấn của Phi Long  luôn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và hiểu rõ giải pháp pr, truyền thông hợp lý sẽ giúp Quý khách đạt được hiệu quả đầu tư cao nhất.

-  Đội ngũ DESIGN của PHI LONG có khả năng tư duy sáng tạo và cảm nhận mỹ thuật tốt, Có nhiều kinh nghiệm làm việc trong môi trường design nước ngoài.

 

  Thế mạnh PHI LONG
 

-  Thế mạnh của Phi Long là tạo ra website cho khách hàng có độ tương tác cao với các mạng xã hội Facebook, Google, Youtube giúp Khách hàng quảng bá tốt được website của mình.

-  Ngoài ra đội ngũ Design giỏi và code kỹ cũng là điểm mạnh của Phi Long.
 “ Thành công của bạn là thành công của chúng tôi ” luôn là tiêu chí Phi Long  hướng tới.

 

 Dịch vụ bảo trì website:
 

-  Phi Long  bảo hành website vĩnh viễn.

-  Phi Long  hỗ trợ quảng bá website của Quý khách trong suốt quá trình hoạt động.

- Phi Long tư vấn cho Quý khách các giải pháp E-marketing trên Internet hiệu quả.

- Phi Long  hỗ trợ mở rộng thêm nhiều ngôn ngữ, tính năng… khi Quý khách có nhu cầu với chi phí ưu đãi.

-  Website của Quý khách được  Phi Long  thiết lập các công cụ quản lý mức độ hiệu quả của website: theo dõi lượng người truy cập website; thời gian xem website, sản phẩm, dịch vụ … được quan tâm, người truy cập đến với website từ nước nào, vùng nào, … Chúng tôi luôn hỗ trợ và tư vấn giúp Quý khách xây dựng chiến lược kinh doanh trên internet hiệu quả hơn.

 

- Phi Long  luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc của Quý khách trong quá trình vận hành website.

 

Khuyến mãi lớn khi Thiết kế website tại Philong.

- Tặng Domain - Hosting - Tặng Fanpage đẹp - Off thêm 30%

 

 

 

  Bạn đang tìm một giải pháp hiệu quả cho mô hình website? Đội ngũ nhân sự chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO PHI LONG

Mã số thuế:0312 981 485
Địa chỉ: 40/14A, đường Thạnh Lộc 16, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại:(84 -8) 221 91398 – 0983.955 459
Email:phile@philong.info   -  Website:www.philong.info
 

 

 

 

Copyright @ 2010 Phi Long Ads. All rights reserved